MÁY LU TĨNH LIUGONG CLG621
Hotline : 0901.970.113

MXD Hải Âu

MÁY LU TĨNH LIUGONG CLG621

Thông tin sản phẩm :

Giá Các Loại Máy Lu 3 Bánh Théo, 1 Bánh Thép : Lu Tĩnh 21 Tấn Mới Nhất . Hải Âu - nhà phân phối, bán xe lu tĩnh số 1 tại Việt Nam, chúng tôi hân hạnh giới thiệu tới quý khách hàng sản phẩm xe lu tĩnh CLG621 chuyên dụng cho các công trình làm đường, san lấp mặt bằng.

MÁY LU TĨNH LIUGONG CLG621

Công ty TNHH Máy Xây Dựng Hải Âu tự hào là nhà phân phối, bán độc quyền sản phẩm xe lu tĩnh Liugong tại Việt Nam, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc phân phối và cung cấp dịch vụ máy xây dựng chúng tôi tin sẽ làm hài lòng nhũng khách hàng khó tính nhất với những sản phẩm máy lu tĩnh, lu rung và dịch vụ tiên tiến.

Sản phẩm xe lu tinh CLG621 - được Hải Âu phân phối ra thị trường với những tính năng và hiệu suất làm việc cao nhất, hiện sản phẩm đã có mặt trên nhiều công trình, tuyến đường trên khắp cả nước, mang lại lới ích kinh tế cho doanh nghiệp cũng như cho xã hội.

Máy lu tĩnh Liugong CLG621 được trang bị động cơ Shangchai công suất 81 (KW) mạnh mẽ, 3 bánh mang lại hiệu suất cao nhất trên công trường.

Tất cả các dòng xe lu tĩnh do Hải Âu cung cấp được cam kết bảo hành 12 tháng chính hãng, cùng với đó là việc cam kết cung cấp và hỗ trợ khách hàng sau bán hàng, sau bảo hành đầy đủ và kịp thời sẽ mang lại sự an tâm toàn diện cho quý khách hàng khi sử dụng sản phẩm xe lu tĩnh do Hải Âu cung cấp, bán.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT CHI TIẾT

Danh mục sản phẩm
Sản phẩm nổi bật
Tin mới

CHUỖI HÌNH ẢNH

Nhấn để gọi
0901.970.113