MÁY XÚC LẬT MINI GẦU 1 M3 - Model AL928
Hotline : 0901.970.113

MXD Hải Âu

MÁY XÚC LẬT MINI GẦU 1 M3 - Model AL928

Thông tin sản phẩm :

- Dung tích gầu: 1 m3

- Chiều cao đổ vật liệu: Từ 3,2 - 4,5 m

- Động cơ 4 máy, công suất 65 KW, có turbo tăng áp.

- Hệ thống điều khiển thủy lực, cầu dầu vi sai, phanh đĩa trợ lực hơi.

Máy Xúc Lật Mini 928 | Máy Xúc Lật Bánh Lốp 1 m3 | Máy Xúc Lật Mini Gầu 1 m3

Máy xúc lật bánh lốp Aolite 928 dung tích gầu 1 m3 , máy sử dụng động cơ Yunnei công suất 65 (KW) , có turbo tăng áp phù hợp cho các nhu cầu xúc vật liệu xây dựng các sản phẩm có tỉ trọng lớn như cát đá, than sỉ... Sản phẩm máy xúc lật Trung Quốc Aolite 928 được nhập mới nguyên chiếc 100% từ nhà sản xuất Shangdong Outailong - một trong Top 3 nhà sản xuất máy xúc lật hàng đầu Trung Quốc. Máy Xây Dựng Hải Âu cam kết cung cấp phụ tùng chính hãng và chế độ bảo hành 12 tháng cho dòng sản phẩm này.

Với phương châm hoạt động không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm. Công Ty TNHH Máy Xây Dựng Hải Âu đã triển khai nhập về thị trường Việt Nam các dòng sản phẩm máy xúc lật bánh lốp mang thương hiệu Aolite . Đây là dòng sản phẩm máy xúc lật đã được khẳng định chất lượng tại thị trường nội địa Trung Quốc với các ưu điểm vợt trội so với các nhà sản xuất khác về động cơ, hệ thống thủy lực, cabin, thiết kế khung sườn ...

1. Thông số kỹ thuật của máy xúc lật mini gầu 1 m3

Thông số kỹ thuật chi tiết của máy xúc lật gầu 1 m3

 

2. Một số hình ảnh của máy xúc lật nhỏ AL928

 

Tổng thể máy xúc lật mini 928

Hình ảnh: Lốp máy xúc lật mini 928

Với thiết kế tiên tiến hướng tới sự thoải mái cho người điều khiển , máy xúc lật Trung Quốc Aolite 928 được thiết kế cabin với sự tiện dụng tốt nhất tạo ra khoảng không gian rộng cho người điều khiển, cùng với các trang bị như ghế hơi, quạt máy, radio, đầu đĩa chắc chắn sẽ mang lại cho Quý khách hàng sự thoải mái và tiện dụng nhất .

Hình ảnh: Cabin máy xúc lật mini 928

Máy xúc lật Trung Quốc thương hiêu Aolite MR928 được trang bị trong mình động cơ Yunnie công suất 65 (KW) với 4 máy mạnh mẽ, cùng tích hợp Turbo tăng áp giúp cho toàn bộ hệ thống máy xúc lật hoạt động với hiệu năng tốt nhất, điều này đảm bảo cho khả năng hoạt động trong môi trường xúc tỉ trọng lớn như VLXD, cát đá, than xỉ...

Hình ảnh: Động cơ máy xúc lật 928

Với động cơ công suất lớn, sắt xi dày dặn, cùng với độn vững trãi cao, máy xúc lật 928 được option thêm các cơ cấu để phục vụ đa dạng về công việc như:

- Cơ cấu kẹp gỗ

- Cơ cấu kẹp cỏ

- Cơ cấu càng nâng...

cơ cấu cho máy xúc lật

Với cam kết luôn mang lại những giá trị tốt nhất tới Quý khách hàng, Công Ty TNHH Máy Xây Dựng Hải Âu cam kết sẽ mang lại những dòng sản phẩm tốt nhất trên thị trường với chi phí đầu tư phù hợp nhất. Với dòng máy xúc lật Aolite 928 hiện Máy Xây Dựng Hải Âu được cam kết chế độ bảo hành tại nơi đặt máy 12 tháng và cung cấp phụ tùng chính hãng trong toàn bộ thời gian sử dụng .

Danh mục sản phẩm
Sản phẩm nổi bật
Tin mới

CHUỖI HÌNH ẢNH

Nhấn để gọi
0901.970.113