MÁY XÚC LẬT LAIGONG WL926 (GẦU 0,9M3)
Hotline : 0901.970.113

MXD Hải Âu

MÁY XÚC LẬT LAIGONG WL926 (GẦU 0,9M3)

Thông tin sản phẩm :

- Dung tích gầu: 0,9 m3

- Chiều cao đổ vật liệu: Từ 3,2 - 4,5 m

- Động cơ 4 máy, công suất 58 KW, có turbo tăng áp.

- Hệ thống điều khiển thủy lực, cầu dầu vi sai, phanh đĩa trợ lực hơi.

XÚC LẬT LAIGONG WL926 (GẦU 0,9M3)

 

1. Giới thiệu về máy xúc lật mini LAIGONG WL926

Xúc lật mini WL926 là phân khúc máy xúc lật mini được sử dụng phổ biến cho các cửa hàng kinh doanh vật liệu nhỏ, với dung tích gầu 0,9 m3 thì máy xúc lật mini WL926 đang là sự lựa chọn tối ưu cho rất nhiều chủ doanh nghiệp và các hộ kinh doanh với quy mô nhỏ. Hơn nữa máy sử dụng động cơ 4 máy, công suất 58 kw có turbo tăng áp nên với quy mô sản xuất và kinh doanh nhỏ thì loại máy xúc lật mini này không những giúp các chủ doanh nghiệp chi phí đầu tư ban đầu thấp mà còn giúp tiết kiệm chi phí cho khâu tiêu hao nhiên liệu. Ngoài ra máy xúc lật mini WL926 sử dụng 1 tay trang điều khiển thủy lực nên thao tác điều khiển dễ dàng hơn rất nhiều.

Có một lưu ý nhỏ đối với khách hàng khi chọn mua dòng máy xúc lật mini này là loại số tự động có ưu điểm hoạt động rất nhanh. Sử dụng cầu láp vi sai được lắp trên những xe hiện đại nhất bây giờ.

Công ty máy xây dựng Hải Âu hiện tại là đơn vị đầu tiên ở Việt Nam đạt chuẩn 4S. Với hệ thống kho phụ tùng được đặt từ bắc vào tới nam. Đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp được đào tạo chuyên sâu từ nhà máy về. Cam kết với quý khách hàng cung cấp phụ tùng và bảo hành muộn nhất 24h kể từ thời điểm khách hàng thông báo. Nếu xe hết bảo hành công ty chúng tôi sẽ sửa chữa dịch vụ cho khách hàng không tính tiền công, chỉ tính chi phí ăn ở kỹ thuật. Chúng tôi cam kết kỹ thuật bên tôi sửa được 100% hư hỏng của xe. 

Kính chúc quý khách hàng sẽ có sự lựa chọn đúng đắn nhất để mua được máy vừa tiết kiệm chi phí và hiệu quả công việc cao, giúp khách hàng có thêm nhiều lợi nhuận.

2. Thông số kỹ thuật của máy xúc lật mini LAIGONG WL926

Kiểu dáng đẹp Ca Bin thoáng có thể quan sát mọi hướng giúp người lái dễ nhìn

 Kết cấu ca bin thoáng giúp người điều khiển ngồi thỏa mái. Ghế lò xo điều khiển được độ cao thấp.

Tay điều khiển loại hiện đại nhất một cần và điểu khiển bằng thủy lực gúp xe người lái điều khiển nhẹ nhàng và thao tác xúc nhanh hơn.

 Động cơ 4 máy. có tích hợp đầu nén khí.

Kiểu cầu vi sai gúp xe tăng lực xúc giảm lực xoán trục láp chống gấy láp tăng khả năng chống lầy.

Hệ Thống phanh Đĩa trợ lực hơi gúp người lái an toàn khi sử dụng.

THÔNG TIN KỸ THUẬT CHI TIẾT

 

Danh mục sản phẩm
Sản phẩm nổi bật
Tin mới

CHUỖI HÌNH ẢNH

Nhấn để gọi
0901.970.113