Hướng dẫn chọn mua máy xúc lật uy tín
Hotline : 0901.970.113

Hướng dẫn chọn mua máy xúc lật uy tín

1. Một số nhà cung cấp máy xúc lật tại Việt Nam

Một số hãng máy xúc lật Trung Quốc như Liugong – Laigong ( Hải Âu ), Mingyou – HJ ( Hoằng Giai ), Kanghong ( Gia Tộc HTA ), Lutong ( UMG ), Huatai ( Hàm Giai ), Hòa Phong, Đông Dương… hiện đang tràn ngập thị trường với giá từ 120 triệu trờ lên. Phù hợp làm trong môi trường từ lớn đến nhỏ như: Các công trình thủy điện, bãi vật liệu xây dựng, của hàng bán cát đá sỏi, lò gạch, lò vôi, nhà máy cám, nhà máy phân bón… Để chọn mua được sản phẩm phù hợp quý khách cần nắm rõ đặc điểm tính chất công việc của công trình mình.

2. Ưu điểm của dòng máy xúc lật

- Giải quyết các công việc nặng nhọc, giúp con người tiết kiệm thời gian và chi phí thực hiện hơn.

- Dễ dàng vận hành

- Thu hồi vốn nhanh

- Chất lượng chấp nhận được

- Giá thành rẻ

- Tiêu hao nhiên liệu ít

3. Kinh nghiệm chọn mua máy xúc lật chất lượng

- Trên nhu cầu sử dụng của bản thân lựa chọn máy xúc lật có dung tích gầu hợp lý. Ví dụ với bãi lớn hơn 1 chút, xúc lên xe 5 tấn đến 8 tấn, lượng xúc mỗi ngày khoảng 50 – 80 m3 thì có thể đầu tư máy xúc lật gầu 0.6 m3( 6 tấc )…

- Kiểm tra thật kỹ thông số kỹ thuật của máy xúc lật: Công suất động cơ, bơm, số, trục các đăng, các chốt ắc, xy lanh lái…Lưu ý là không chú ý vào Model của máy, những con số này không phản ánh công suất thực của máy.

- Kiểm tra kho phụ tùng của nhà cung cấp. Vì kho phụ tùng sẽ phản ánh cơ sở này có đủ năng lực để bảo hành bảo trì máy hay không.

- Chế độ sau bán hàng của nhà cung cấp. Điều này chứng tỏ nhà cung cấp của bạn có đủ lớn, đủ năng lực để chăm sóc cho bạn cùng thiết bị của bạn hay không. Cần có bước tìm hiểu những khách hàng đã dùng sản phẩm của cơ sở đó.

4. Nên chọn mua máy xúc lật chất lượng ở đâu?

Với tôn chỉ kinh doanh “Phục vụ khách hàng tốt nhất, giá cả hợp lý nhất, giao hàng nhanh nhất” Công ty TNHH Hải Âu luôn đặt lợi ích và nhu cầu của người tiêu dùng lên hàng đầu.

Đến với chúng tôi, quý khách hàng không chỉ yên tâm về:

- Chất lượng sản phẩm

- Yên tâm về giá cả,

- Chế độ bảo hành

- Dịch vụ giao hàng nhanh chóng

Xe nâng điện đứng lái Liugong

- Đội ngũ nhân viên đầy tâm huyết, giàu kinh nghiệm

Chúng tôi sẵn sàng đáp ứng yêu cầu máy xúc lật mini cho khách hàng mọi lúc, mọi nơi. Công ty TNHH Hải Âu với bề dày kinh nghiệm và chất lượng dịch vụ cao hiện nay đã khẳng định được thương hiệu của mình và trở thành một trong những nhà phân phối máy xúc lật có uy tín hàng đầu.

Danh mục sản phẩm
Sản phẩm nổi bật
Tin mới

CHUỖI HÌNH ẢNH

Nhấn để gọi
0901.970.113