Máy xúc lật xúc cát chất lượng
Hotline : 0901.970.113

Máy xúc lật xúc cát chất lượng

1. Máy xúc lật xúc cát là loại máy gì?

 Trước tiên chúng ta cần hiểu máy xúc lật là máy gì?

Máy xúc, còn gọi là máy đào, là một loại máy móc cơ giới sử dụng với nhiều chức năng, chủ yếu dùng trong công nghiệp xây dựng và khai thác mỏ.

Trong xây dựng, máy xúc là một loại máy xây dựng chính trong công tác đất, ngoài ra nó còn tham gia vào các công tác giải phóng mặt bằng, phá dỡ công trình, bốc xếp vận chuyển vật liệu.

Máy xúc lật là loại thiết bị nặng gồm có một tay cần, gầu đào và ca-bin gắn trên hệ thống di chuyển. Và máy xúc lật xúc cát chính là loại máy xúc gầu thuận, chuyên vận chuyển các nguyên vật xây dựng.

2. Công dụng của máy xúc lật xúc cát

Máy xúc lật xúc cát ít dùng trong xây dựng nhà cửa dân dụng (loại công trình thường có hố móng thấp hơn nền đất tự nhiên), nhưng lại dùng chủ yếu trong xây dựng công trình hạ tầng lớn (như công trình thủy điện,…) và trong khai thác mỏ đặc biệt là các mỏ lộ thiên.

Do máy xúc lật có cơ cấu tay gầu chỉ thích hợp cho việc xúc đất đá ở độ cao lớn hơn độ cao máy đứng. Việc cho máy xúc lật xúc cát làm việc ở địa hình thấp hơn độ cao máy là rất kém hiệu quả (năng suất rất thấp).

 

Máy xúc lật xúc cát làm việc hiệu quả khi ở vùng đồi núi, địa hình không bằng phẳng, thuận lợi cho việc bố trí máy xúc đứng thấp hơn khối đất cần vận chuyển. Máy xúc lật gầu thích hợp cho việc đào đất đổ lên phương tiện vận chuyển đi xa như ô tô tải.

3. Ưu điểm của máy xúc lật xúc cát

- Giá thành rẻ

- Tiêu hao nhiên liệu ít

- Dễ dàng vận hành

- Thu hồi vốn nhanh

- Chất lượng chấp nhận được.

4. Nên chọn mua máy xúc lật xúc cát ở đâu?

Hiện nay trên thị trường có rất nhều cơ sở cung cấp máy xúc lật xúc cát, nhưng không phải cơ sở nào cũng đảm bảo chất lượng và hàng nguồn gốc chính hãng. Để chọn mua được sản phẩm chất lượng, quý khách vui lòng liên hệ đến những công ty lớn, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm máy xúc lật như Công ty TNHH Hải Âu.

Đến với Hải Âu quý khách sẽ nhận được sự đảm bảo:

- Bảo hành nguồn gốc sản phẩm trọn đời.

- Hoàn trả chi phí khi khách hàng phát hiện sản phẩm bán ra có vấn đề không đúng như khi thỏa thuận.

- Cam kết tư vấn hỗ trợ khách làm quen với máy trong thời gian đầu sử dụng.

Ngoài ra công ty chúng tôi còn cung cấp dịch vụ sửa chữa thang máy tại Đà Nẵng, lắp đặt thang máy tại Đà Nẵng (truy cập tại đây hoặc thangmaythienan

Danh mục sản phẩm
Sản phẩm nổi bật
Tin mới

CHUỖI HÌNH ẢNH

Nhấn để gọi
0901.970.113